LẮP ĐẶT MÁY GIỮ XE THÔNG MINH TẠI CÁC TỈNH THÀNH

Hệ thống giữ xe thông minh KPARKING được phát triển và lắp đặt trên toàn quốc.

Chúng tôi đã có những máy giữ xe ở các tỉnh, thành phố từ miền Tây Nam Bộ như máy giữ xe thông minh tại Cần Thơ. Máy giữ xe thông minh tại Bạc Liệu. Máy giữ xe thông minh tại Tiền Giang. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thị trường máy giữ xe thông minh ở tỉnh khác như Hà Nội, Đã Nẵng, Bình Dương, Long An, Đồng Nai…

Tại sao các bạn có thể yên tâm khi chúng tôi ở TPHCM mà có thể lắp đặt máy giữ xe thông minh ở các tỉnh:

  1. Hệ thống giữ xe thông minh gồm 2 phần : phần cứng và phần mềm. Chúng tôi đã tối ưu hóa thiết bị, cũng như nâng cấp phần mềm rất nhiều lần để nâng cao tính ổn định nhất cho hệ thống, giảm thiểu rủi ro và sự cố đến mức tối thiểu.
  2. Chúng tôi có những giải pháp support online. Chỉ cần quý khách alo chúng tôi có thể kiểm tra trực tiếp trong vòng 30 giây khi có sự cố.
  3. Chúng tôi có bộ tài liệu hướng dẫn rất chi tiết. Khi triển khai chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể đến khi nào người dùng cuối nắm được thao tác và thực hiện lại từng tính năng phần mềm, cũng như những tình huống xử lý sự cố mới thôi.
  4. Chúng tôi cũng đang xây dựng một hệ thống các đại lý ở tỉnh, nếu quý khách đang ở những tỉnh chúng tôi có đại lý chúng tôi sẽ chuyển giao quy trình xử lý cho bên đại lý. Khi đó mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.
  5. Chúng tôi luôn có những giải pháp dự phòng cần thiết để đảm bảo bãi xe không xảy ra những trường hợp mất mát hay ùn tắt khi có sự cố.

Dưới đây là hình ảnh bãi xe tại chung cư 

hình ảnh xe trong bãi xe thông minh
hình ảnh xe trong bãi xe thông minh
hình ảnh lắp đặt máy giữ xe thông minh
Barie chắn xe ô tô của hệ thống giữ xe thông minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *